Giới thiệu

Phong lan Tiến Phúc - Yêu vẻ đẹp của Lan tới mức nghiện

Bắt đầu từ niềm đam mê loại hoa đẹp và cao quý, cũng như những cơ duyên trong nghề, Phong lan Tiến Phúc dần phát triển quy mô và uy tín của mình. Hiện tại, Phong Lan Tiến Phúc là:

- Nhà vườn chuyên trồng các loại lan. Vì là nhà vườn tại miền Bắc - Nơi có khí hậu khắc nghiệt nên cây lan được tôi luyện, khi xuất vườn luôn KHỎE và THUẦN VƯỜN, đảm bảo thích nghi được với mọi miền Việt Nam.

- Chuyên gia tầm hoa thơm cỏ lạ khắp nơi. Với kinh nghiệm và mối quan hệ với các nhà vườn lớn trên thế giới, chúng tôi thường nhập khẩu các loại lan ĐẸP, LẠ, HỢP XU THẾ và GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG về cung cấp nội địa. 

Thấu hiểu tâm lý của người chơi hoa lan cũng như người mua hàng online, chúng tôi luôn BẢO HÀNH VẬN CHUYỂN và đồng ý cho khách KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI NHẬN để khách hàng được yên tâm. Ngoài ra, chúng tôi TƯ VẤN TRỌN ĐỜI và bảo hành cây sống trong 1 tuần đầu. Tất cả những nỗ lực đó nhằm hỗ trợ cho người chơi lan tối đa, để quý vị mạnh dạn CHƠI LAN vì đây thật sự là thú chơi LÀNH MẠNH, TAO NHÃ và THƯ GIÃN TUYỆT VỜI.

Phong lan Tiến Phúc rất hân hạnh được kết nối, giao lưu và chia sẻ với bè bạn yêu hoa lan mọi miền và bạn hàng sỉ bốn phương!

-----

Liên hệ với chúng tôi - Kết nối và chia sẻ đam mê!

Hotline: 098 967 34 01

Zalo: 0978673401

Fanpage: Phong Lan Tiến Phúc

Địa chỉ: Số 58 ngõ 123 Bằng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội